Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh

Trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp thi công thiết kế cửa hàng hiện nay. Hiệu ứng hình khối được thiết kế một cách đồng điệu từ sàn nhà đến các khoảng tường. Hình khối được phân biệt rõ nét trong lựa chọn chất liệu thẩm mỹ hình đến từ những hình tam giác giao cắt tại các điểm nút. Không có nhiều đường nét rườm rà. Tạo hình từ những mảng lớn kết hợp với màu sắc có điểm giao cắt tạo nên hiệu ứng khá đặc biệt.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh hay cửa hàng trên nền một diện tích vuông vắn hình chữ nhật với một thuộc tính nổi bật của hiện trạng là trần nhà tương đối cao.

Phân gian chức năng trong thiết kế cửa hàng này không có gì đặc biệt với hai khu vực. Một khu vực dành cho nhân viên kết hợp với quầy bar và một khu vực rất đẹp dành cho khách hàng.
Xem thêm: Thiết kế nhà hàng quán ăn đẹp Gia Nguyễn Furniture
Khu vực đặc biệt của thiết kế cửa hàng nằm ở chỗ không gian dành cho khách hàng cực kì ấn tượng. Hiệu ứng hình khối và màu sắc tạo nên cảm giác rất nhiều không gian đa dạng và tinh tế trong một diện tích rất nhỏ.
thiet ke noi that nha hang2
Màu sắc cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng cửa hàng này. Tông màu lựa chọn là trung lập và tương phản. Sự tương phản được thể hiện mạnh mẽ và đối lập hoàn toàn giữa 2 khu vực.
Khu vực nhân viên và dịch vụ được lựa chọn tông màu ấm áp, tạo nên cảm giác thân thiện và mới mẻ hơn rất nhiều so với khu vực dịch vụ màu sắc chỉ làm nền cho các chủ thể là khách hàng. Nhãn hiệu và logo được thiết kế một góc tinh tế và hợp lý.

Khu vực dịch vụ trong thiết kế cửa hàng sử dụng tông màu tối, lựa chọn những đồ vật được décor hiện đại và sang trọng. Một số điểm nhấn được lựa chọn rất kĩ để xóa đi cảm giác quá nghiêm túc trong những thiết kế hiện đại. Đưa đẩy một cảm giác thư thái, hài hước và thoải mái hơn.
Để tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: ​0919.57.38.39 – ​0918 95.42.48

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét