Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Những ưu điểm sàn gỗ công nghiệp trong kiến trúc văn phòng

Trước tiên ta tìm hiểu về đặc tính của sàn gỗ công nghiệp và nguồn gốc vì sao các nhà thiet ke noi that thường hay cho nj sàn gỗ công nghiệp trong việc kiến trúc và thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Sàn gỗ công nghiệp với đặc tính chịu nước, chống trầy xước, không mối mọt, đẹp và sang trọng, đã trđịnh cư thành vật liệu trang trí và thiết kế tiện nghi văn phòng không được bỏ qua trong một số năm gần đây. Khắc phục nhiều nhược điểm của sàn gỗ môi trường xung quanh, đa dạng về màu sắc, sàn gỗ công nghiệp còn có thế mạnh tuyệt đối về kinh phí lắp đặt, đây cũng là lý do mà nhiều tổ chức chọn sàn gỗ công nghiệp trong cấu trúc và thi công nội thất văn phòng.
[​IMG]
Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp trong cấu trúc văn phòng.
Thi công, lắp đặt không phức tạp :
Các tấm ván gỗ với hèm khóa định cư bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một bí quyết dễ làm không dùng bất kỳ loại keo dính nào do đó khi lắp lên sàn văn phòng rất nhanh. Bên cạnh đó các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với toàn bộ các công dụng tại nhà phố máy nên Sau khi lắp đặthoàn thiện có thể dùng được ngay.

Hạn chế trầy xước:
Bề mặt của gỗ công nghiệp phủ một lớp melamine kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng ngăn ngừa sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác.

Chịu nhiệt độ cao
Chính vì bề mặt được ép với nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ lên đến 50 độ C, với nhiệt độ này bề mặt sàn gỗ công nghiệp vẫn không bị cháy, biến dạng hay mất màu.

Dễ chùi rửa
Với các tính năng trên, khả năng bám bẩn của mặt sàn gỗ công nghiệp là rất thấp cũng như không chịu tác động của những hóa chất khác và người hưởng dụng có giải pháp làm sạch bề mặt một biện pháp dễ dàng.

Chống mối mọt
Khắc phục nhược điểm của gỗ môi trường xung quanh thường luôn luôn bị xâm thực của mối mọt, nhà mặt phố chiết xuất đã đưa vào loại sản phẩm những phụ gia nhằm loại trừ khả năng này.

Chống biến dạng, cong vênh, co ngót: Cấu tạo của gỗ công nghiệp tuyệt đối khác với gỗ tự nhiên như gỗ công nghiệp không có thớ và xơ gỗ, khối lượng chắc rất đồng đều nên phòng ngừa chắc chắn hòan toàn khả năng co ngót và cong vênh.

Nội thất Unique Decor tất thẩy chúng tôi là doanh nghiệp chuyên tư vấn tư vấn nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách tại khu vực tại Hồ Chí Minh và các tỉnh kế cạnh. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý quý khách những loại sản phẩm, dự án , cấu trúc văn phòng đẹp giá cả trị cao bởi sự trải nghiệm bằng một vài trãi nghiệm thực tế bởi các chuyên gia tư vấn nội thất văn phòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét