Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

Thiết kế showroom , thi công nội thất văn phòng uy tín

Nội thất Hoàng Minh với đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, design chuyên nghiệp kết hợp họa sĩ thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế thi công nội thất  phù hợp với mức đầu tư của Quý khách trong khởi nghiệp đầu tư kinh doanh.
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ nội thất showroom văn phòng nói riêng và lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nói chung.
1. Thiết kế nội thất showroom:
Thiết kế nội thất showroom làm sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng để tạo thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào showroom. Bởi showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của công ty. Hoàng Minh hân hạnh cung cấp các dịch vụ:
- Thiết kế nội thất showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm
- Thiết kế showroom thời trang - Thiết kế showroom máy tính- Thiết kế showroom điện thoại- Thiết kế showroom quần áo- Thiết kế showroom áo cưới- Thiết kế showroom mỹ phẩm- Thiết kế showroom ô tô xe, xe máy- Thiết kế showroom nội thất- Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh- Thiết kế showroom triển lãm

- Thiết kế Showroom theo yêu cầu của khách hàng.

thiết kế nội thất showroom
2. Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.
- Cũng giống như Showroom, Văn phòng làm việc có thể xem là bộ mặt của công ty. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên quyết định rất nhiều đến sự thành công trong công việc, vậy nên không ít công ty đã bỏ ra rất nhiều chi phí để đầu tư vào việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc, để khách hàng hoặc đối tác sẽ có thiện cảm ngày trong lần đầu gặp gỡ.
- Công ty Nội Thất Hoàng Minh tự hào là nhà đơn vị chuyên về thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, sang trọng. Chúng tôi với kinh nghiệm và đội ngủ thợ thi công lành nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phúc tạp, từ cổ điển đến hiện đại...từ các vật liệu trong nước đến ngoài nước. Hi vọng sẽ mang kiến thức của mình gởi gắm đến từng dự án, sản phẩm của nhiều quý khách hàng gần xa.
thiết kế nội thất văn phòng
thiết kế nội thất văn phòng
Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng sẽ mang đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và là nhà thầu uy tín để quý khách lựa chọn. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: hotline: 0914 49 19 09
Tên công ty       :  Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh
Văn phòng        :  451/24/17 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất:  606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại         :  0975 02 38 98                                Mã số thuế:  0312823841
Email                :  info.hoangminhdecor@gmail.com
Website            :  http://hoangminhdecor.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét